honnhanbenvung.com

Cách để kiểm tra đơn vị rút hầm cầu quận 3 đã hút sạch hay chưa

Ngày càng có nhiều các công ty dịch vụ vệ sinh xuất hiện kèm theo đó là những quảng cáo về các dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng. Nếu như bạn không là một người lựa chọn mua hàng thông minh thì rất có thể bạn sẽ chọn phải những công ty không có uy tín, chất lượng dịch vụ không tốt như đã quảng cáo. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách để kiểm tra đơn vị rút hầm cầu quận 3 đã hút sạch hay chưa nhé.
Sau khi đơn vị rút hầm cầu đã hoàn thành xong nhiệm vụ của họ thì bạn cần nắm được những cách sau để có thể biết được hầm cầu đã sạch hay chưa. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo, không chuyên nghiệp, chỉ làm một cách qua loa để lấy tiền nên bạn cần chú ý cân nhắc, cụ thể như sau:
Cách 1: Kiểm tra đáy hầm cầu đã hút sạch sẽ hay chưa
Sau khi người thợ thực hiện rút hầm cầu đã báo hoàn thành xong, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa trước khi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu như phần dưới đáy hầm cầu vẫn còn chất thải và nước thải thì bạn nên yêu cầu người thợ đó thực hiện lại một lần nữa một cách triệt để hơn rồi mới nghiệm thu hợp đồng.
Cách 2: Kiểm tra với phương pháp thử lửa
Do hầm cẩu được xây sâu từ 4 đến 5m so với mặt đất nên việc kiểm tra xem hầm cầu đã sạch nước thải và chất thải hay chưa cũng khá khó khăn, kiểm tra bằng cách soi đèn xuống thì cũng không chính xác hoàn toàn. Lúc này, nếu muốn kiểm tra chính xác nhất thì bạn hãy lấy một tờ giấy rồi đốt nó và vứt xuống hầm cầu. Nếu như hầm cầu không có chứa nước nữa thì tờ giấy vẫn cháy và ngược lại, tờ giấy sẽ không cháy nữa nếu như hầm cầu vẫn còn nước và chưa sạch hoàn toàn.
Cách 3: Kiểm tra bằng ống nhựa
Bạn có thể sử dụng một chiếc ống nhựa có đủ độ dài và cho xuống dưới đáy của hầm cầu. Sau đó rút lên và bạn có thể kiểm tra được mực nước còn lại là bao nhiêu. Nếu như lượng nước vẫn còn nhiều, khoảng trên 20% thì bạn nên yêu cầu thợ rút hầm cầu thực hiện cho triệt để một lần nữa nếu không sẽ rất dễ bị đầy lại và gây ra tắc nghẽn một lần nữa. Lưu ý rằng cũng không cần hút hầm cầu quá sạch để lại khoảng 10% để các vi khuẩn có môi trường sinh sống và phân hủy rác thải.
Hi vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp cho các bạn biết thêm về dịch vụ rút hầm cầu quận 3. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết!
 
24/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *