honnhanbenvung.com

Cách gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng lớn với hệ thống các chi nhánh trải dài và phủ rộng khắp đất nước. Số lượng người đăng kí tài khoản và sử dụng thẻ ATM của Vietcombank cũng tăng lên theo từng ngày. Thẻ ATM có đặc điểm là gọn nhẹ, dễ sử dụng, được tích hợp trong nhiều hình thức thanh toán. Có một số câu hỏi mà người mới sử dụng thẻ ATM của Vietcombank rất quan tâm và cần lời giải đáp như làm thế nào để gửi tiền mặt vào thẻ ATM? Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn trả lời.
Cũng như những ngân hàng khác, cách đơn giản nhất để gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank là đến nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của một chi nhánh Vietcombank bất kì. Bạn chỉ cần mang tiền mặt đến và làm thủ tục, sau đó tiền sẽ được chuyển vào thẻ ATM của bạn. Đây là cách làm truyền thống, tuy nhiên chỉ phù hợp với những người có thời gian, không ngại việc di chuyển và chờ đợi bởi một ngày có thể số khách hàng đến chi nhánh Vietcombank giao dịch là rất đông và bạn buộc phải chờ cả tiếng đồng hồ mới đến lượt mình. Thủ tục cũng khá lằng nhằng, gây ra rất nhiều phiền toái, đối với những người bận rộn. Việc ngân hàng Vietcombank giới hạn thời gian hoạt động và nghỉ vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ cũng là một sự bất tiện to lớn nếu như bạn cần thiết buộc phải gửi tiền vào thẻ ATM ngay.
 Ngoài ra còn có những cách khác để gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank như chuyển tiền bằng hệ thống chuyển khoản liên ngân hàng, sử dụng ví điện tử,...Tuy nhiên, những cách này bắt buộc bạn phải có một tài khoản khác có tiền và phải có những app như Internet Banking, Mobile Banking, Momo mới có thể thực hiện giao dịch. Tuy sử dụng cách này có tiện hơn trong việc gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank thế nhưng nếu bạn không đáp ứng được điều kiện ở trên thì bạn vẫn buộc lòng phải sử dụng cách đầu tiên đã nêu đó là đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch.
Một cách gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank đó là sử dụng dịch vụ của Nộp tiền 247. Cách này sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm của những cách trên. Dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank của Nộp tiền 247 sẽ giúp bạn không cần phải mất thời gian và công sức đến tận ngân hàng làm thủ tục giao dịch, cũng không cần phải lo lắng về nguy cơ bảo mật thông tin. Kể cả bạn có cần gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank gấp vào buổi tối, vào thứ bảy chủ nhật hay ngày lễ, những thời gian nằm ngoài thời gian hoạt động của ngân hàng thì Nộp tiền 247 vẫn có thể giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
 
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *