honnhanbenvung.com

Chất lượng cáp internet viettel như thế nào?

Hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định trong 3 nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn trên thị trường nước ta, viettel nhận được nhiều sự quan tâm và chú trọng hơn cả. Điều này thực tế cũng không quá khó hiểu khi mức giá các dịch vụ mà nhà mạng này cung cấp thấp hơn nhiều so với các nhà mạng khác. Trong bài viết sau đây, chúng ta cùng nhau bàn luận về chất lượng cáp internet viettel để bạn đọc biết có nên lựa chọn các dịch vụ mạng của thương hiệu này hay không nhé.
 
Ưu điểm của cáp mạng viettel
Bất kỳ bài đánh giá nào cũng nhắc tới ưu và nhược điểm của thứ được đánh giá nên vì thế mà bài viết của chúng tôi cũng đi theo cách thức này. Mạng của viettel về cơ bản có độ ổn định tương đối cao dù trang web bạn truy cập là trong hay ngoài nước thay vì có sự cố giật như một số nhà mạng khác. Tuyến cáp quang xuyên biển của nhà mạng này cũng nâng cao sự ổn định của đường truyền kể cả trong những ngày bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan. Bên cạnh đó, đôi khi mạng cũng bị rớt nhưng với độ ngũ kỹ thuật viên trực 24/7 sẽ đảm bảo giải quyết và xử lý tình huống một cách gọn nhẹ nhất để đường truyền của khách hàng không bị gián đoạn quá lâu hoặc trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ sự cố gì với đường truyền và các thiết bị mạng do đơn vị này cung cấp cũng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật giải quyết. cuối cùng là việc đường truyền mạng của đơn vị này ít bị chặn bởi các website đặc biệt là những web ở nước ngoài vì thế nên khi có nhu cầu mua sắm bạn không cần quá lo lắng.
 
Nhược điểm
Giá cước của các gói cước mạng mà viettel hiện đang phân phối trên thị trường nước ta được đánh giá là tương đối rẻ song thực tế cũng chẳng rẻ chút nào. Bạn sẽ không nhận được những chương trình giảm giá với các gói cước ngay cả khi thực hiện nâng cấp gói cước nên việc mà bạn phải sử dụng một gói cước cùng tốc độ nhưng lại có mức giá đắt hơn vài chục nghìn là thường xuyên diễn ra. Bên cạnh đó, mặc dù có sự phủ sóng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng có nhiều nơi vẫn chưa thể dùng thuê bao của nhà mạng này vì việc triển khai hạ tầng cơ sở cần thiết cho việc phủ sóng mà họ thực hiện chưa thực sự nhanh chóng cho lắm. NGoài hai điều này ra thì cáp internet viettel không gặp phải quá nhiều hạn chế nên về cơ bản lựa chọn các dịch vụ mạng của nhà mạng này vẫn là lựa chọn phù hợp cho bạn đọc.

Xem thêm: 
 
04/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *