honnhanbenvung.com

Phân biệt sữa Enfamil thật hay giả bằng những mẹo đơn giản

Sữa là mổ loại sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ nhỏ. Một trong những loại sữa được các bà mẹ trên thế giới nói chung và các bà mẹ Việt Nam nói riêng tin tưởng sử dụng cho các con đó là sữa enfamil
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa Enffamil nhưng là hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn được bày bán tràn lan tại các cửa hàng khiên các mẹ vô cùng hoang mang.
Đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm phân biệt sữa bột Enfamil thật hay giả, chính hãng hay hàng nhái một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
Kinh nghiệm nhận biết sữa Enfamil thật hay giả rất hữu dụng cho các bà mẹ
Hẳn là các bà mẹ đang vô cung hoang mang, lo lắng mỗi khi đi mua sữa con các con yêu, bởi hiện nay, nhiều khi chỉ nhìn vỏ bề ngoài sữa chúng ta không thể phân biệt nổi đâu là sữa Enfamil chính hãng, đâu là loại hàng giả, hàng nhái. Bởi sữa giả những chúng được thiết kế tinh tế và giống hàng thật đến từng chi tiết, với giá thành bán ra ngang ngửa, nên mỗi lần mua sữa cho con là mỗi lần các bà mẹ băn khoăn, đau đầu. Tuy nhiên đã là hàng nhái, dù giống đến đâu chúng ta cũng sẽ tìm ra được những điểm để phân biệt.
- Dựa vào màu sắc của bột sữa: sữa Enfamil chính hãng sẽ có màu vàng nhạt, các hạt bột siêu nhỏ và mịn, ngược lại, các loại sữa giả sữa bột sẽ có màu hơi trắng, hoặc là màu vàng đậm, nhìn không thật mắt, không mịn và chúng dễ bị vón cục lại với nhau.
- Khi pha chế sữa với nước ấm: sữa Enfamil chính hãng khi cho vào nước sẽ nổi lơ lửng ở trên bề mặt cốc, chúng ta cần phải khuấy đều tay sữa mới hòa tan được và nếu khuấy không kĩ chúng sẽ vẫn đọng lại một lớp sữa kết dính rất mịn, óng ở dưới đáy cốc. Sữa giả khi đổ một lượng vừa đủ vào cốc nước ấm khoảng 40 độ C chúng sẽ chìm xuống và bị hoà tan một cách nhanh chóng, những chúng sẽ bị lắng cặn ở phía đáy cốc.
- Sữa Enfamil giả khi chúng ta kiểm tra bằng tay sẽ cảm thấy rất thô ráp, vón cục khi ma sát với đầu ngón tay, bột sữa không nhỏ mịn giống như loại sữa chính hãng và mùi hương của sữa giả sẽ ngai ngái, thậm chí là có mùi chua chua, nồng nồng, trong khi sữa Enfamil thật sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, hương nhẹ và thoang thoảng rất dễ chịu.
Sữa Enfamil bổ sung dinh dưỡng rất cần thiết cho bé, chính vì vậy các bậc làm cha, làm mẹ có nhu cầu mua sữa Enfamil rất cao và luôn mong muốn mua được sữa thật, chính hãng, và là loại tốt nhất cho các con yêu của mình. Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, các bạn có thể phân biệt được sữa thật và giả để có thể tìm mua được loại sữa Enfamil tốt nhất cho các bé.
Xem thêm tại: http://khosachsuckhoe.com/?p=1978
 
 
 
22/01/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *